Xe Đạp Tập Phục Hồi Chức Năng Tokado TK 8603R

TK 8603R

8.190.000₫

1. Chi tiết sản phẩm xe đạp tập phục hồi chức năng Tokado TK 8603R.

- Mã sản phẩm: TK 8603R.

- Thương hiệu: Tokado.

- Đơn vị nhập khẩu: Thiên Trường Sport.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Trọng lượng bánh đà: 5 kg.

- Trọng lượng xe đạp: 42.5 kg.

- Trọng lượng cả thùng: 48.5 kg.

- Tải trọng người tập tối đa: 150 kg.

- Kích thước đóng thùng: 1665 x 255 x 720 mm.

- Diện tích lắp đặt: 1630 x 660 x 1050 mm.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Xe đạp tập phục hồi chức năng Tokado TK 8603R là mẫu xe được người cao tuổi lựa chọn tập luyện, phư hợp với người tập vật lý trị liệu, người tập phục hồi chức năng...

- Tokado TK 8603R được thiết kế chắc chắn, hệ thống chuyển động bánh đà kết hợp dây curoa nên vận hành êm ái. ít phải bảo dưỡng.

- Yên xe được nọc nệm da êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu khi tập luyện. Phần đỡ lưng thiết kế thông thoáng, phù hợp với người thể trạng yếu. Bộ phận yên xe dễ dàng điều chỉnh xa - gần, phù hợp với mọi đối tượng khi tập.

- Phần tay cầm được đặt 2 bên xe, tích hợp cảm biến đo nhịp tim chính xác.

- Xe đạp tập phục hồi chức năng Tokado TK 8603R có đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số trong quá trình tập như: calo tiêu thụ, nhịp tim, thời gian, quãng đường, vận tốc.

- Xe có tích hợp bánh xe ở chân đế, giúp di chuyển khi có nhu cầu.

2. Hình ảnh xe đạp tập phục hồi chức năng Tokado TK 8603R.

3. Chính sách mua bán tại thể thao Thiên Trường.

- Với các đơn hàng tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt trong ngày cho quý khách hàng. Tùy thuộc vào sản phẩm quý khách chọn mua và địa chỉ giao hàng xa hoặc gần công ty từ đó chúng tôi có thể đưa ra mức phí quý khách hàng hỗ trợ giao hàng khác nhau. Rất mong quý khách hàng ủng hộ công ty chúng tôi.

- Làm sao để mua được sản phẩm của Thiên Trường nếu không ở Hà Nội?

+ Khi quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm tại thể thao Thiên Trường, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát, chuyển tàu hoặc đường ô tô đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

+ Thể thao Thiên Trường với dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà ở hầu hết tất cả các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, 

Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam