Con lăn tập bụng 4 bánh

Liên hệ

Con lăn tập bụng 4 bánh là dụng cụ nhỏ gọn, hỗ trợ tập cơ bụng và tập hít đất hiệu quả tại nhà. Thiên Trường Sport xin giới thiệu tới quý khách hàng thông tin chi tiết của con lăn tập bụng 4 bánh này.

Con lăn tập bụng 4 bánh

Con lăn tập bụng 4 bánh

- Mã sản phẩm: Ab Roller and Push Up Bar.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Con lăn tập bụng 4 bánh được làm chắc chắn với phần khung bằng nhựa PVC, bánh xe PU và tay cầm bằng thép dày có bọc mút cực êm. Con lăn có thiết kế vượt trội với với 4 bánh xe sắp xếp theo hình tam giác nhằm khắc phục những hạn chế của các con lăn 2 bánh giúp đảm bảo chắc chắn và giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng.

- Trọng lượng: 1.5 kg.

- Trọng lượng cả hộp: 2 kg.

- Trọng lượng tối đa người tập: 150 kg.

- Kích thước sử dụng: 33 x 25 x 12 cm.

- Kích thước hộp: 33 x 23 x 14 cm.

- Con lăn tập cơ bụng 4 bánh hỗ trợ các bài tập giúp giảm mỡ, giảm béo, tập bụng 6 múi và làm săn chắc cơ bắp hiệu quả.

Cách tập với con lăn tập bụng 4 bánh.

Bạn từ từ đẩy máy tập ra phía xa người bạn với 1 khoảng cách nhất định theo ý thích, tiếp đó bạn di chuyển bánh xe về gần phía bạn sao cho vuông góc với vai. Cứ như vậy nhiều lần, vòng eo của bạn trở nên săn chắc hơn, phần cơ trên bắp tay, đùi vốn bị nhẽo và chảy xệ sẽ giảm dần và săn chắc, thon gọn và dẻo dai hơn. Đặc biệt, ngực của bạn sẽ nở nang, thon ngọn, đều và đẹp, cho bạn một thân hình khỏe khoắn, gọn gàng.

Mua con lăn tập bụng 4 bánh ở đâu?

Thiên Trường Sport là đơn vị nhập khẩu trực tiếp mẫu con lăn tập bụng 4 bánh và phân phối tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua con lăn tập bụng có thể đặt hàng Online hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0968650686.

Tham khảo thêm máy tập bụng tại: https://www.thethaothientruong.vn/may-tap-the-duc/may-tap-co-bung/

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam