Dụng cụ thể thao

Hướng dẫn các bài tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ tốt Nhất

Thể thao thiên trường 08/05/2018

Rất nhiều bạn gái có nhu cầu tìm bài tập xà đơn tăng chiều cao và không biết phải tập như thế nào cho hiệu quả. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 4 bài tập xà đơn tăng chiều cao cho nữ tốt nhất hiện nay !

Danh sách những dòng máy tập thể dục giảm mỡ bụng tốt Nhất

Thể thao thiên trường 06/05/2018

Bạn đã biết dòng máy tập thể dục giảm mỡ bụng nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam hay chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách những dòng máy máy tập thể dục giảm mỡ bụng được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2018 bạn nhé !

Hướng dẫn bài tập đạp xe trên không đơn giản, hiệu quả tại Nhà

Thể thao thiên trường 03/05/2018

Bài tập đạp xe trên không là một trong những bài tập tại nhà phổ biến giúp sở hữu vòng hai săn chắc và tăng cường cơ bắp vùng đùi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tập luyện đúng cách để mang lại kết quả tốt nhất.

Kiến thức tập Gym cơ bản cho người mới bắt đầu

Thể thao thiên trường 30/04/2018

Chúng ta đều mong muốn sở hữu một thân hình cân đối và khỏe mạnh. Để làm được điều này thì tập Gym là một trong những phương pháp cho kết quả tốt nhất được nhiều người áp dụng. Hôm nay, Thiên Trường Sport xin chia sẻ những kiến thức cơ bản tập Gym cho người mới bắt đầu để bạn có một lộ trình tập luyện hiệu quả nhất. Cẩm nang tập Gym cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin với bộ môn này. Đây cũng chính là bước khởi đầu...