Chính sách vận chuyển giao hàng

Chính sách vận chuyển giao hàng

 Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán,THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG xin đưa ra bảng thông báo gửi đến Quý khách hàng!
 
* Phương thức giao hàng
 
- Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 3 triệu đồng và là hàng hóa không kồng kềnh thì THIÊN TRƯỜNG sẽ miễn giảm hoàn toàn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong nội thành hà nội.
                                                                                
-  Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 3 triệu đồng thì phí vận chuyển là 35.000 và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng không kồng kềnh trong nội thành Hà Nội.
 
-  Đối với các mặt hàng kồng kềnh như: ghế tập tạ, Máy tập thể dục, bàn bóng bàn, Xà đơn … sẽ tính cước vận chuyển theo từng tỉnh cụ thể.
 
-  Riêng đối với trong nội thành Hà Nội chúng tôi áp dụng chính sách thu tiền trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách rồi mới thu tiền. Đối với đơn hàng trước 3h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 3h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.
 
* Hình thức vận chuyển : 
 
- Hình thức chuyển phát nhanh.Chuyển Tàu hoặc bằng đường ôtô.
 
* Thời gian chuyển hàng :
 
- Trong 3 ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ (không áp dụng cho các mặt hàng kồng kềnh).
 
- Tất cả hàng hóa gửi đi của THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG đều đã được mua bảo hiềm. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì công ty chúng tôi xin hoàn lại hoàn toàn số tiền mua hàng cho quý khách.
 
 
 
Share :