Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

Thương hiệu: |

2.350.000₫

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

1. Thông tin sản phẩm cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

- Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha là một phiên bản mới của dòng Carbon phổ biến nhất của mọi thời đại. Trọng lượng nhẹ hơn và có mặt vợt nhỏ gọn hơn so với cốt vợt Carbon Gergely ban đầu, Alpha Gergely được thiết kế tốt hơn để sử dụng với các loại mặt vợt thế hệ mới và nặng hơn như tenergy, mặt vợt Rakza7 , phông vợt nhẹ nên rất thích hợp với những người chơi mặt vợt Trung Quốc. 

Alpha Gergely có lớp Cypress  bên ngoài, kế đến là 2 lớp carbon, và cuối cùng là lớp gỗ trung tâm. Đây được coi là cải thiện của Sardius.

- Loại: Off+.

- Tốc độ: 99.

- Kiểm soát: 69.

- Trọng lượng: 88gr.

- Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp carbon.

- Độ dày cốt vợt bóng bàn : 5.7 mm.

2.Hình ảnh cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Gergely Alpha

3. Chính sách bán hàng

Thể thao Thiên Trường luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể dục, thể thao, thể hình uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng nhanh nhất hoặc miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội....
- Mua hàng các sản phẩm online của Thể Thao Thiên Trường có an toàn không?
- Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng tại Thiên Trường các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình hi vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng của công ty chúng tôi.

Hotline: 0916.131.402- 09686 50686- 0983.080.786-043.5667337

 

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam