Ghế massage Smart-608-2

Thương hiệu: |

3.312.000₫

3.680.000₫

Mô tả sản phẩm:

Ghế  massage Smart-608-2

Model: BTT Smart-608-2
Thể chất liệu: cao pu da
Đầu vào: 220V ~ 50Hz. Công suất: 65W
Kích thước: 72 * 46 * 22
GW: 6.45KG
 
Tính năng: 
- Sử dụng vải da PU cao cấp , siêu mịn , phong cách thiết kế gọn nhẹ.
- Nhào / massage đầu, massage siêu lực, mềm mại và thoải mái, phong cách nhào massage, xoa bóp thực hiện trên một khu vực rộng lớn. Có nhiều chương trình massage, sẽ nhào, bóp, gõ, có chức năng làm ấm phối hợp với massage để giảm bớt mệt mỏi và đau nhức cơ bắp trên của cơ thể .
- Tích hợp bảo vệ nhiệt, độ tin cậy và an toàn.
- Nút chức năng hồng ngoại được dựa trên hiệu ứng nhiệt, dưới sự chiếu sáng hồng ngoại làm tăng tổ chức nhiệt độ, thúc đẩy tăng cường lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất của cơ thể, tăng cường sức sống của tế bào mô, tăng khẩ năng sản sinh và tái tạo tế bào mô. Hồng ngoại điều trị viêm mãn tính, cải thiện lưu thông máu, làm tăng chức năng của tế bào, loại bỏ sưng, thúc đẩy giảm viêm.Hồng ngoại có thể làm giảm tình trạng dễ bị kích thích hệ thống thần kinh, giảm đau, giảm giãn cơ xương, làm mịn da. Hồng ngoại còn có tác dụng trong điều trị nhiễm trùng các vết thương mãn tính và loét mãn tính, cải thiện dinh dưỡng mô, loại bỏ hạt phù nề, thúc đẩy hạt, tăng tốc độ chữa lành vết thương. Hồng ngoại làm giảm dịch rỉ ở các vết thương, được sử dụng để điều trị đụng dập, thúc đẩymô và giảm tụ máu, giảm dính sau mổ, thúc đẩy làm mềm sẹo, thu nhỏ sẹo.
- Khi tắm nhẹ, có thể gây ra các khu vực lớn, thậm chí toàn bộ cơ thể đổ mồ hôi, do đó ánh sáng hồng ngoại làm giảm gánh nặng cho thận và có thể cải thiện tuần hoàn máu của thận giúp hồi phụcchức năng thận, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện thần kinh và tăng cung cấp máu cơ và dinh dưỡng, do đó có thể thúc đẩy chức năng khôi phục của cơ thể. Tắm ánh sáng toàn bộ cơ thể có thể làm tăng quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ thống tim mạch. Đây là những điều nguyên tắc, chức năng hồng ngoại chủ yếu là thông qua sóng điện từ để điều trị cơ thể, hồi phục chức năng, sử dụng lâu dài có thể làm giảm bớt mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.
Chúc bạn sức khỏe tốt và hạnh phúc mỗi ngày !
 
-Hotline: 09  686  50 686 – 0983.080.786 để được tư vấn. Cảm ơn bạn đã xem  sản phẩm tại Công ty TNHH Thể thao Thiên Trường  của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng 24/24h.  

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam