Xà đơn đa năng IRON GYM -1557A

Thương hiệu: |

400.000₫

590.000₫

Xà đơn đa năng gắn trên khung cửa DOOR GYM với các bài tập được thiết kế chuẩn xác - phòng tập gym mini ngay tại nhà cho bạn thân hình săn chắc và cân đối.

 Xà đơn đa năng -1557A

Chuyên luyện các cơ bắp phần trên của cơ thể, IRON GYM biến cánh cửa phòng bạn thành nơi luyện tập lý tưởng chỉ trong vài giây.

Không cần khoan đục, không gây hư hại cho cánh cửa, IRON GYM dựa vào nguyên tắc đòn bẩy để bạn thoải mái tập các động tác kéo xà cho các cơ vai, tay, lưng, xô. 

Có 3 tư thế rộng, vừa, hẹp cho các vùng cơ khác nhau: Đặt xà đa năng - 1557A xuống nền nhà để tập hít đất, quay người lại để tập cơ tay sau. Kẹp vào chân để tập cơ bụng...

 

Xà đơn đa năng Ion Gym

   Thể thao Thiên Trường luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy tập thể dục, dụng cụ thể hình, thể thao uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng... 

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam