2 dòng máy tập cơ bụng giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

2 dòng máy tập cơ bụng giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

   Giảm cân nhanh chóng là điều ai cũng mong muốn tuy nhiên giảm cân như thế nào để đem lại hiệu quả thì không phải dễ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng bạn nên tìm và xây dựng cho mình cách giảm cân khoa học, an toàn, hiệu quả không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  Máy tập cơ bụng đang là xu hướng được lựa chọn cho việc giảm cân hiện nay. Máy tập cơ bụng mang đến cho bạn những trải nghiệm, những bài tập tổng hợp, bạn chỉ cần tập luyện từ 10-15 phút mỗi ngày là bạn có thể sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ.

2 dòng máy tập cơ bụng giảm cân hiệu quả nhất hiện nay:

1. Máy tập cơ bụng six pack care

   Máy tập cơ bụng Six Pack Care có 7 động tác chăm sóc 6 khu vực cụ thể toàn thân gồm vùng bụng và cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông. Với 7 động tác trên máy, toàn bộ vùng bụng được co bóp một cách tối đa, vùng mông và vùng eo cũng được vận động đều nhờ đó sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Áp dụng các động tác đều đặn mỗi ngày là một trong những cách tốt nhất để kéo chậm hoặc ngừa suy giảm cơ, xương và khớp.

   Luyện tập thường xuyên sẽ giúp cơ lưng mạnh hơn bởi các động tác kéo căng cơ, ngăn ngừa đau lưng, tăng cường hệ tim mạch, góp phần chống lại chứng bất lực, điều hòa năng lượng cơ thể và về lâu dài có thể làm chậm tiến trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ của con người. Đồng thời, giúp máu lưu thông dễ dàng đến mọi chỗ trong cơ thể, chuyển vận oxy và các chất dưỡng sinh khác nuôi dưỡng các tế bào, tạo năng lượng hoạt động cho con người.

 

Máy tập cơ bụng Six pack care

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

2. Máy tập cơ bụng Black Power 

Máy tập cơ bụng Black Power 2013\

Máy tập cơ bụng Black Power 2013

   Máy tập cơ bụng Black Power 2013 đa năng là thiết kế mới nhất bao gồm 11 động tác tập khác nhau đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. Máy tập yêu cầu sự tham gia của các nhóm cơ với cường độ mạnh. Một khi bạn đã hình thành được thói quen khi tập luyện bạn sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp. Black Power 2013 đa năng còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ. 

   Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các dòng máy tập hàng giả có cấu tạo và chức năng tương tự nhưng chất lượng lại kém. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng các bạn hãy tìm đến cửa hàng uy tín, có thương hiệu để mua. Ở Hà Nội, các bạn có thể tìm đến Công ty Thể thao Thiên Trường, địa chỉ Số 1, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, Thanh xuân để xem và dùng thử máy trước khi mua. 

 

Share :