4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

Tại sao, các siêu mẫu luôn giữ được cho mình một thân hình mảnh mai nhưng vẫn khỏe mạnh. Bên cạnh các siêu mẫu đều có chuyên gia dinh dưỡng luôn tư vấn các phương pháp giảm cân tốt nhất cho họ. Nếu bạn muốn giảm cân và lấy lại vóc dáng thì bạn cần có chế độ thích hợp cho cơ thể. Với một vài lời khuyên hữu ích, bạn có thể giảm cân an toàn giống như các siêu mẫu đã làm.

1. Kiểm soát khẩu phần ăn

Khẩu phần ăn có tác động rất lớn trong việc giảm cân và giữ dáng. Nhiều siêu mẫu mượn phương pháp này để giảm cân nhanh chóng hoặc giữ cho cơ thể ở mức cân đối. 

4 bí quyết giữ vóc dáng của siêu mẫu

Lựa chọn khẩu phần ăn hợp lý

Bạn nên nhớ kiểm soát khẩu phần ăn nhưng không phải là nhịn ăn. Bạn cần thực hiện khẩu phần ăn của mình theo hướng dẫn của bác sỹ để đạt hiệu quả tốt nhất

2. Tránh muối, đồ uống có ga và rượu

Muối, rượu và nước ngọt khiến bạn giữ nước và béo lên. Rượu và nước có ga chứa lượng calo không cần thiết nhưng dễ khiến bạn đói sau khi uống. Hãy cố gắng thay chúng bằng nước hoặc pha trộn nước ép trái cây tự nhiên và nước. Để hạn chế dùng muối, bạn nên thay vào đó là các loại sốt (như nước tương, dầu hào, sốt cà chua) khi chế biến.

4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

Uống nhiều nước lọc

Bạn cần uống 8 ly nước trong mỗi ngày và cố gắng trước mỗi bữa ăn. Nước có tác dụng làm đầy bụng của bạn, bạn sẽ không còn cảm giác đói bụng nên sẽ ăn ít hơn. Ngoài ra, nước sẽ bổ sung lượng nước trong cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

3, Tập thể dục

Chắc chắn rùi, với các siêu mẫu họ phải bỏ ra ít nhất 1h để chạy bộ hay tập yoga mỗi ngày. Việc tập thể dục không chỉ giúp giảm cân, săn chắc cơ thể mà còn giúp bạn luôn giữ được sức khỏe tốt. 

4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

Tập yoga 

Bạn hãy coi tập thể dục như bữa ăn hàng ngày của bạn. Nó rất cần thiết và quang trọng. Nếu muốn khỏe đẹp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc luyện tập thể dục mỗi ngày.

4. Ngủ

Rất nhiều người thấy khó hiểu tại sao ngủ mà lại có thể giảm cân. Có rất nhiều phương pháp giảm cân và đây là một số lưu ý tốt nhất cho giấc ngủ của bạn cũng như hỗ trợ việc quá trình giảm cân hiệu quả. Nếu bạn có khuynh hướng ăn nhiều thì ngủ sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đói và thèm ăn> Thay vì thời gian nghĩ đến ăn bạn có thể ngủ một giấc để lấy lại tình thần và kiểm soát khẩu phần ăn

4 bí quyết giảm cân của siêu mẫu

Ngủ đủ giấc

Trước khi đi ngủ 30 phút và sau khi thức dậy 30 phút, bạn nên hạn chế ăn vặt quá mức. Nếu bạn không có kế hoạch giảm cân cụ thể thì bạn dễ dàng bị cám dỗ bởi những món tráng miệng vào buổi tối. Thực phẩm đó sẽ không bị đốt trong khi bạn đang ngủ. Bạn nên đóng cửa bếp lại sau khi ăn tối và đi ngủ sớm. Tương tự áp dụng vào bữa ăn sáng. Thức dậy quá sớm luôn tạo ra sự nhàm chán và tìm đến ăn vặt. Sau 8 giờ không ăn, bộ não của bạn được lập trình để muốn ăn đầu tiên khi thức dậy. Do vậy, việc thức dậy muộn hơn bình thường chỉ cho phép đủ thời gian cho bữa ăn sáng nhỏ. Dần dần, sự thay đổi nhỏ này có thể giúp bạn gầy đi.

Chúc các bạn luôn giữ được voc dáng khỏe đẹp!

 

Share :