Bánh năng lượng OTE Anytime Bar

Thương hiệu: Thiên Trường

65.000₫

Bánh năng lượng OTE Anytime Bar thành phần 100% tự nhiên, bổ sung năng lượng cho người tập thể thao, người làm việc uể oải. Thử ngay 6 hương vị của Anytime Bar!

Thông tin bánh năng lượng OTE Anytime Bar

- Tên sản phẩm: Bánh bổ sung năng lượng OTE Anytime Bar

- Mã sản phẩm: ANT6.

- Xuất xứ: Anh.

- Giá bán: 65,000 đồng/bánh.

- Hương vị: cam chocolate, dừa chocolate, cacao, cherry, chuối, caramel. 

- Thành phần: Chocolate Orange: [Gluten Free] Oats (41%), Golden Syrup, Brown Sugar, Salted Butter (Butter, Salt (Milk)), Clear Honey, Chocolate Chips (6.7%) (Sugar, Cocoa Mass, Cocoa Butter, Emulsifier: Soya Lecithin; Natural Vanilla Flavouring), Cocoa Powder (3%), Natural chocolate orange flavouring (0.3%).

- Hạn sử dụng: In trên bao bì. 

Hình ảnh bánh năng lượng OTE Anytime Bar

Đặc điểm, lợi ích khi ăn bánh năng lượng OTE Anytime Bar

Bánh năng lượng OTE Anytime Bar kiểu flapjack có thành phần nguyên liệu làm hoàn toàn từ yến mạch (đã loại bỏ hạt, gluten) và socola hạt, bột cacao.

Bánh năng lượng Anytime Bar chứa 35g carbohydrate được người chơi thể thao sử dụng như một giải pháp phục hồi năng lượng bất cứ lúc nào. Bánh có thể thay thế được bữa sáng, bữa phụ đảm bảo đủ dinh dưỡng tập luyện cả với cường độ cao. 

Thực phẩm bổ sung năng lượng khi ăn có vị ngọt là do sử dụng cỏ ngọt Stevia khi sản xuất. So với đường ăn, chất làm ngọt trong cỏ ngọt có độ ngọt gấp 200 lần, không chứa calo đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không lo béo phì. Anytime Bar còn có thể ăn như một món snack thơm ngon bạn nhất định nên thử. 

Bánh năng lượng có kích thước đóng gói nhỏ gọn, dễ bỏ túi mang theo cùng đồ tập. 

Đối tượng phù hợp ăn bánh năng lượng Anytime Bar:

- Người ăn kiêng, người có nhu cầu giảm cân nhưng thèm đồ ngọt.

- Người chạy bộ đường dài, trekking, chạy trail.

- Người mệt mỏi, làm việc quá sức cần phục hồi năng lượng. 

- Người cần bổ sung carbs cho cơ thể

Hướng dẫn sử dụng bánh năng lượng Anytime Bar:

Bánh có thể dùng cả trước, trong và sau khi tập luyện để bổ sung năng lượng. Trong trường hợp ăn bánh trước khi tập, bạn nên ăn trước 1 - 2 giờ. Một thanh này đủ cung cấp năng lượng cho bạn tập luyện từ 40 - 60 phút cường độ cao.

Địa chỉ mua bánh bổ sung năng lượng OTE Anytime Bar

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa dinh dưỡng và hương vị thơm ngon, bánh năng lượng OTE là lựa chọn tuyệt vời để cung cấp năng lượng và duy trì khả năng tăng trưởng cơ bắp khi tập luyện dụng cụ thể thao. Hãy đến Thiên Trường ngay hôm nay tìm mua thực phẩm bổ sung năng lượng và chuẩn bị sẵn sàng cho những hoạt động thể thao tuyệt vời!

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam