Bí quyết cho vòng 2 thon gọn

Bí quyết cho vòng 2 thon gọn

Bí quyết cho vòng 2 thon gọn với đai massage giảm eo Smart-618E

  Bạn đang lo lắng về một vùng bụng nhiều mỡ, không săn chắc, vùng eo không thon gọn. Bạn đã tốn nhiều thời gian và tiền bạc đến các thẩm mỹ viện, spa để trị liệu giảm cân. Vậy tại sao bạn không mua cho mình một chiếc máy massage gọn nhẹ để mình có thể thực hiện giảm cân ngay tại nhà mà không tốn nhiều chi phí. 
 Giải quyết bài toán này, trên thị trường hiện nay bán rất nhiều các loại máy massage đa năng , và một trong những loại máy massga đem lại hiệu quả nhất xin giới thiệu với các bạn đai massage giảm eo Smart-618E.
 Với bề mặt và vật liệu bằng da nhân tạo, các mặt mát xa có thể trực tiếp chạm vào da giúp cho việc mát xa dễ dàng và hiệu quả hơn khi sử dụng.
 Với tần số rung 5000 vòng/phút tăng gấp 555 lần so với các dòng sản phẩm mát xa thông thường, cùng với motor mạnh mẽ bảo vệ rung tốc độ cao để đảm bảo sức mạnh sản phẩm và mức độ làm việc của máy.

may-massga-giam-eo-smart-618e-1


  Máy có 5 cường độ được điều chỉnh tự động và bằng tay và chức năng làm nóng riêng biệt. Thời gian sử dụng tối đa lên tới 20 phút. Máy có khả năng độc lập kiểm soát các chức năng mát xa và bảo vệ khi nhiệt độ tăng gấp đôi. Màn hình lớn hiển thị tình hình làm việc của máy trong quá trình hoạt động.Với điện áp 24V cao hiệu quả chuyển đổi năng lượng giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đai mát xa có thể được mở rộng thêm để đáp ứng các vòng eo khác nhau của cơ thể. Bạn có thể giảm eo ở những các vùng khác nhau trên cơ thể. Bộ phận mát xa của máy mềm và được thiết kế buộc duy nhất làm cho sản phẩm được trang bị gọn hơn và nó hoạt động trên thất lưng, bụng, đùi và phần chất béo khác .......

may-massge-giam-eo-smart-618e-2


  Với 2 motor rung động thực hiện cấp độ 2 chiều và hoạt động trên các vùng chất béo dưới vùng da sâu trực tiếp của cơ thể. Máy thiết lập chế độ 15-20 phút hoạt động để đảm bảo sử dụng máy đạt hiệu quả tốt nhất.
  Đó là những ưu việt vượt trội của chiếc máy massga đa năng Smart-618E.

Chúc các bạn giảm cân thành công với máy massge smart-618E.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm tại website: http://ttsport.vn/dai-massage-giam-eo-smart-618e-1180761.html

 

 

Share :