Các bài tập giảm béo bụng cho nam giới

Các bài tập giảm béo bụng cho nam giới

    Ngày nay, không chỉ nữ giới có nhu cầu làm đẹp mà nam giới cũng ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình hơn. Nhu cầu tập luyện để có 1 cơ bụng săn chắc ngày càng xuất hiện nhiều ở nam giới. 

     Vậy làm cách nào có thể giảm béo bụng cho nam giới? Các bài tập dưới đây có thể giúp phái mạnh lấy lại “phong độ” với vóc dáng săn chắc của mình.
 
    Bài tập 1: Gập bụng
  + Động tác 1: Nằm thẳng trên thảm, hai tay để sau đầu, giơ chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 15 – 20 giây

bai tap bung


   + Động tác 2: Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, chân gập dần lên đồng thời đầu gối khép lại cho tới khi phần đùi chạm ngực, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. 

tap co bung 6 mui

  + Động tác 3: Nằm thẳng trên thảm, nâng chân lên và đạp như thể bạn đang đạp xe đạp trên không. 

bai tap bung 6 mui cho nam gioi

    Với động tác gập bụng sẽ giúp tiêu hao lương mỡ thừa ở bụng, giúp săn chắc cơ bụng, cơ tay và cơ chân.

 Bài tập 2: Hít xà đơn

  + Động tác 1: Đặt Xà đơn đa năng xuống nền nhà để tập hít đất, quay người lại để tập cơ tay sau. Kẹp vào chân để tập cơ bụng...
   + Động tác 2: Treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Từ từ dùng lực tay kéo người lên đến khi mặt ngang xà, cố gắng giữ ở tư thế này trong khoảng 5 giây thì thả người xuống. Chú ý: giữ thẳng người, khi thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết 

bai tap voi xa don da nang

  Bài tập 3: Hít đất 

  Tư thế: nằm sấp, hai chân dăng ngang vừa phải, 2 cánh tay giữ thẳng chống xuống đât , lòng bàn tay hướng vào nhau. Hóp bụng và khép cánh tay sát thân người khi bạn thực hiện động tác chống đẩy.

bai tap giam can cho nam

   Chúc bạn có được cơ bụng 6 múi! Đừng quên truy cập website http://ttsport.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số 0435.667.337 - 0916.131.402 để được tư vấn miễn phí.

Share :