Các động tác tập tạ tay cơ bản

Các động tác tập tạ tay cơ bản

   Thân hình khoẻ mạnh cường tráng luôn có sức cuốn hút đặc biệt bởi nó toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ. Chỉ cần chút ít thời gian tập luyện đều đặn hằng ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, thân hình săn chắc.

   Tập tạ làm tăng cường độ co cơ và duỗi cơ, làm nở nang bắp thịt, thúc đẩy hô hấp, tuần hoàn, bài tiết và do đó tăng cường sức khỏe, tăng sức chịu đựng dẻo dai của cơ thể và khả năng lao động, khả năng đề kháng với bệnh tật.

   Thể thao Thiên Trường sẽ giúp bạn chọn tạ tay và các động tác tập với tạ:

- Chọn tạ tay phù hợp với cơ thể. Nếu tạ quá nhẹ thì tập nhiều cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn; còn nếu tạ quá nặng thì gây mỏi mệt, ảnh hưởng đến các dây chằng.

- Tập liên tục, không nghỉ khi chuyển từ động tác này sang động tác khác. Kết thúc một lần tập, nghỉ trong vòng 60 giây. Thực hiện 4 lần các động tác.

  Động tác 1: Đứng lên ngồi xuống  kết hợp với đẩy tạ lên xuống

  Động tác 2: Đẩy tạ qua đầu với tư thế nằm

  Để tập luyện hiệu quả với động tác này, bạn nên mua giàn tạ hay ghế tập tạ để đạt hiệu quả tốt nhất

  Động tác 3: Đứng lên khuỵ xuống kết hợp đẩy tạ

Nếu các bạn chưa biết mua tạ tập tay ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Thể thao Thiên Trường là nhà phân phối hàng đầu về các dụng cụ thể dục thể thao gồm nhiều mẫu mã sản phẩm và mức giá ưu đãi nhất . Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các bạn có thể gọi 0435.667.337 - 0916.131.402 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập vào website http://ttsport.vn/ta-tay-ta-tap-tay-b330300.html để xem thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng khuyến mại của công ty chúng tôi.

Chúc các bạn có một thân hình săn chắc !

 

Share :