Các loại mặt vợt bóng bàn Xiom

Các loại mặt vợt bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu nổi tiếng cung cấp về các dụng cụ bóng bàn như vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, cốt vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn trên thế giới. Việc lựa chọn mặt vợt bóng bàn phù hợp với trình độ và lối chơi rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại mặt vợt bóng bàn khác nhau, tùy vào sở thích bạn có thể chọn cho mình mặt vợt ứng ý nhất.

Các loại mặt vợt bóng bàn Xiom phổ biến hiện nay: 

1. Mặt vợt Xiom Musa

-  Mặt vợt Xiom Musa  được trang bị công nghệ mới PHYSI ELASTO công nghệ bọt khí tạo cho mặt vợt có độ đàn hồi lớn.  
-  Tạo được sự kiểm soát cao và từ đó phát triển các chiến lược tấn công hiệu quả. Nhờ độ kiểm soát cao - độ nảy và tạo xoáy tốt,  sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những kỹ thuật khó mà trước đây bạn chưa làm được.
- Tuy được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến - tính năng tốt, nhưng có giá thành rất dễ chịu, nằm cùng phân khúc với Butterfly Sriver, Yasaka Mark V. Đặc biệt hơn, được sản xuất tại Đức.
mặt vợt xiom musa

Mặt vợt xiom Musa

Giá bán: 550.000 VNĐ

2. Mặt vợt Xiom Vega Asia

- Mặt cao su lót Carbon mới màu đen giúp cho mặt vợt phát lực mạnh hơn, dẻo và có độ bền lâu dài.
- Thiết kế của VEGA ASIA nhằm mục đích đạt được tốc độ trong lối chơi tấn công. Hyper Elato đã cải tiến về độ xoáy khi tiếp xúc bóng được lâu hơn giúp tạo ra độ xoáy nhiều và lực đánh được tăng thêm nhờ có mặt cao su lót Carbo phù hợp cho tốc độ và  độ cân bằng cao. Quỹ đạo bay của quả bóng cao hơn tạo ra sự an toàn nhiều hơn trên lưới. Mặt cao su lót Carbo màu đen giúp tối đa hóa hiệu quả tạo thêm lực tác động lên quả bóng. Việc tăng xoáy nhiều hơn cộng với tốc độ giúp chống lại lực cản không khí. Cấu trúc co giãn giúp cải thiện tăng tuổi thọ mặt vợt thêm 30% - 50%
Tốc độ                          : 8/10
Độ xoáy                        : 5/10
Cảm giác điều khiển      : 7/10
Mặt vợt xiom Vega asia

Mặt vợt Xiom Vega Asia

Giá bán: 700.000 VNĐ

3. Mặt vợt Xiom Omega IV 

- Dù không sử dụng keo tăng lực, nhưng với Omega IV - công nghệ cải tiến Hyper đàn hồi và Carbo sponge, Bạn sẽ có được cảm giác tốt nhất  về độ căng của mặt như khi sử dụng keo tăng lực.
- Mặt vợt Xiom Omega IV  tự hào là dòng sản phẩm có tốc độ và độ bám xoáy cao nhất  trong các dòng sản phẩm của hãng Xiom đến thời điểm hiện nay.
Mặt vợt xiom omega IV

Mặt vợt Xiom Omega IV

Giá bán: 750.000VNĐ
Trên đây, Thiên Trường đã giới thiệu cho các bạn điểm mặt một số mặt vợt bóng bàn Xiom thông dụng của các tay chơi, ngoài ra còn rất nhiều các loại mặt vợt bóng bàn khác các bạn có thể tham khảo tại đây: 
Share :