Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Có nhiều cách giúp bạn giảm cân như bằng cách giảm mỡ, giảm cơ hoặc giảm nước nhưng đâu là cách giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn?

Nước đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các hoạt động sống trong cơ thể. Cơ thể mất nước sẽ dẫn đến giảm cân nhưng đồng thời cũng khiến bạn mệt mỏi hơn và sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng như thế, giảm cân bằng cách giảm cơ sẽ ảnh hưởng đến sự chuyển hóa và đây là nguyên nhân khiến cơ thể không khỏe mạnh.

Giảm cân

Giảm mỡ không giảm nước

Cơ thể chúng ta mập lên là do năng lượng được tích lũy dưới dạng mỡ quá nhiều. Lượng mỡ này có thể hấp thu từ thức ăn có nhiều mỡ hoặc do đường chuyển hóa thành. Do đó, để giảm cân hiệu quả, bạn cần giảm lượng mỡ hấp thu vào cơ thể, đốt cháy lượng mỡ dư thừa và tăng cường chuyển hóa đường. Bạn sẽ làm được điều đó bằng cách chăm chỉ vận động kết hợp với thực đơn ăn uống ít đường, hạn chế tối đa đưa chất béo vào cơ thể.

Giảm cân bằng cách tập thế dục.

Tập thể dục không chỉ giúp bạn giảm cân mà nó còn giúp cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh. Chắc chắn chẳng ai muốn giảm cân mà cơ thể lại bị suy nhược đúng không? Vận động hiểu đơn giản là hoạt động của cơ thể. Buối sáng bạn có thể dạy sớm 15 phút để dành thời gian cho việc đi bộ hoặc tập bài tập thể dục tại chỗ. Buổi tối bạn có thể ra công viên để chạy bộ hoặc chơi những môn thể thao mà mình yêu thích. Đối với những người phụ nữ nội trợ không có thời gian nhiều để ra ngoài tập thể dục thì có thể tự trang bị cho mình một số thiết bị tập tại nhà. Phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là sử dụng máy chạy bộ để tập luyện tại nhà.

giảm cân với máy chạy bộ

Giảm cân bằng cách chạy bộ

 Đặc điểm chung của máy chạy bộ là chức năng hoạt động gồm có : Chạy bộ, gập bụng, xoay eo, ép cơ ngực, massage toàn thân .... giúp cơ thể săn chắc, tạo sức deo dai, tăng cường sức khỏe. Màn hình hiển thị: chế độ cài đặt, tốc độ, thời gian, quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ giúp người sử dụng nắm bắt được tiến độ luyện tập của bản thân.

 Với một máy chạy bộ tiêu chuẩn, thường sẽ có phần chương trình chạy được lập trình sẵn. Người chạy bộ sẽ tùy chọn một chương trình thích hợp với mình được hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng. Với chương trình lập trình sẵn, máy chạy bộ sẽ tự động thay đổi tốc độ (hoặc cả độ dốc) sau một khoảng thời gian ấn định, giúp tăng cảm giác chạy và làm bạn hứng thú hơn với việc chạy bộ bằng máy, tránh việc nhàm chán một bài tập duy nhất.

Máy chạy bộ điện giúp giảm cân nhanh

Máy chạy bộ điện giúp giảm cân nhanh

Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện cho cả gia đình tập luyện. Chỉ cần tập luyện chạy bộ với máy chạy bộ 30 phút mỗi ngày là bạn hoàn toàn tự tin về vóc dáng cơ thể. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho cả bạn và gia đình

 

Share :