Cách giảm cân trong 3 ngày Tết

Cách giảm cân trong 3 ngày Tết

Cách giảm cân trong 3 ngày Tết

   Tết đến và nỗi lo lắng tăng cân làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Những món ăn ngon, hấp dẫn nhiều dầu mỡ và cả bánh kẹo ngọt sẽ phản bội bạn.Làm sao để vừa có thể ăn những thức ăn ngày tết mà mình yêu thích mà vẫn có thể duy trì vóc dáng "trước và sau tết như 1"? Đừng quá lo lắng, vì việc giảm cân không quá khó như bạn nghĩ. Dưới đây http://ttsport.vn/ sẽ mách bạn một số cách giảm cân "vàng" trong 3 ngày Tết mà bạn dễ dàng thực hiện.

Giảm cân trong 3 ngày tết

1. Ăn sáng
  Chú ý đến bữa ăn sáng của mình. Bạn cần thức dậy và ăn sáng trước 8h. Bữa sáng bạn nên ăn một bát canh dinh dưỡng như canh cá, canh gà, canh rau hay canh trứng...

súp giảm cân

2. Ăn chậm

 Ngày tết, bạn thường phải đối phó với rất nhiều lời mời ăn uống không thể từ chối được. Bạn hãy cứ ăn những thức ăn mà mình yêu thích nhưng hãy chú ý đến tốc độ ăn của mình, hãy ăn chậm nhãi kỹ. Như thế bạn vừa có thể thưởng thức vị ngon của thức ăn lại vừa tạo cảm giác no nhờ thế hạn chế được lượng thức ăn đưa vào dạ dày.

Ăn gì giảm cân ngày tết

3. Uống nhiều nước

  Trước khi ăn bạn hãy uống một cốc nước to. Nước khong chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà nó còn khiến bạn tạo cảm giác no và sẽ giúp bạn ăn ít hơn. Trong bữa ăn bạn có thể bổ sung thêm nước chanh pha loãng để nó hạn chế hấp thụ lượng dầu mỡ đưa vào cơ thể.

Giảm cân bằng chanh

4. Đi chơi nhiều

  Hãy đi thật nhiều vì khi đi chơi sẽ làm bạn quên đi cảm giác thèm ăn và đồng thời việc đi lại cũng làm tiêu hao lượng calo đáng kể.

Giảm cân cấp tốc

  Nếu ở nhà thì hãy nhận chân sai vặt để vừa giúp được người thân vừa tạo sự vận động cho các cơ giúp giảm lượng mỡ thừa đóng băng ngày tết.

5. Tập thể dục

 Hãy dành 10 phút mỗi sáng để khởi động các cơ chào ngày mới. Nó vừa giúp bạn giảm cân vừa giúp tạo năng lượng cho một ngày mới. Nếu ở nhà bạn có máy chạy bộ điện hay máy tập cơ bụng thì hãy dành 10 - 20 phút mỗi tối để tập luyện. Nó sẽ giúp bạn tiêu hao lượng calo thừa sau một ngày ăn uống vui chơi.

Giảm cân nhanh

     Việc giữ dáng, giảm cân trong 3 ngày tết là không khó chỉ có điều bạn có thật sự mong muốn mình sẽ thực hiện hay không. Khi bạn quyết tâm thì chắc chắn nó sẽ trở nên dễ dàng.

 

Share :