Cách giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản

Cách giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản

Bạn đã từng nghĩ rằng muối có tác dụng giảm cân hay chưa? Từ xưa đến nay mọi người chỉ biết muối là gia vị để nấu các món ăn hàng ngày và chưa biết rằng muối còn là cách đơn giản để giảm mỡ bụng. Bài viết dười đây sẽ đưa ra một số các cách giảm cân đơn giản từ muối.

Một số cách giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản:

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Giảm mỡ bụng bằng muối

Giảm mỡ bụng bằng muối

Rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Khi chườm túi muối, các bạn hãy kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Giảm béo bụng bằng muối ngải cứu

Rang 1kg muối với 1 bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào một chiếc túi vải để chườm bụng. Chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn nhanh chóng.

Giảm béo bụng bằng muối ngải cứu

Giảm béo bụng bằng muối ngải cứu

Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Gừng mua về rửa sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Tỉ lệ là 1:1. Sau đó cho hỗn hợp vào túi vải để chườm lên bụng. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Ngoài ngải cứu và gừng, muối còn có thể rang nóng cùng với nghệ, quế… cũng có tác dụng tương tự và rất tốt, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Khi thực hiện phương pháp này bạn hãy chọn mua loại muối tinh khiết, sạch, có nguồn gốc rõ ràng và chỉ sử dụng một lần vì sử dụng lại sẽ không có hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra, bạn nên giảm mỡ bụng bằng cách chườm muối kết hợp với việc tập gập bụng với máy tập cơ bụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một số các máy tập bụng bạn có thể tìm mua như máy tập cơ bụng Six Pack Care, Máy tập cơ bụng Black Power, Máy tập cơ bụng Ab Rocket Twister...

Chúc các bạn có vòng eo thon gọn quyến rũ!

Nguồn: Tổng hợp

Share :