Cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường

Cửa hàng dụng cụ thể thao Thiên Trường

   Thiên Trường được thành lập vào năm 2007 và là một trong những cửa hàng dụng cụ thể thao uy tín nhất ở Hà Nội. Nếu bạn là một tín đồ của các môn thể thao, thì trung tâm dụng cụ thể dục thể thao Thiên Trường là một điểm đến đáng tin cậy cả về giá cả lẫn chất lượng.

Cửa hàng dụng cụ thể thao

   Thiên Trường cung cấp đa dạng các loại dụng cụ và trang phục thể dục thể thao từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước nhằm phục vụ đầy đủ và chu đáo nhất nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

Máy tập thể dục: máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng

Dụng cụ thể hình: giàn tập tạ, xà đơn, xà kép, dụng cụ thể lực, ghế cong tập bụng...

Thiết bị các môn thể thao: Môn bóng bàn, môn bóngđá, môn bóng chuyền, môn bóng rổ, tennis, cầu   lông….

Thiết bị chăm sóc sức khỏe: Máy massage  , Ghế massage, Đai massage…

Thiết bị dạy học: Đồng hồ bấm giây, đệm nhảy cao, thước dây, bóng tập…

Quần áo thể thao: Quần áo bóng đá, quần áo đồng phục, quần áo thể thao nỉ, quần áo thể thao chất gió....,in chuyên nghiệp

   Và còn rất nhiều các sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo tại website: http://ttsport.vn/

   Với phương châm " Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi". Chúng tôi đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để  đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Share :