Hoa hậu Diễm Hương miệt mài tập thể hình

Hoa hậu Diễm Hương miệt mài tập thể hình

Có thể lực để thích ứng với sự thay đổi môi trường sống , thời tiết lạnh giá và lịch hoạt động dày đặc mà quan trọng hơn là giúp cô có sức mạnh ý trí vượt qua mọi thử thách tại cuộc thi cam go này. Sức mạnh ý chí theo cô, đó chính là việc vượt lên chính mình vì những ngày đầu của việc tập luyện thể hình với cô như là một “ cực hình”.

Ban đầu các bài tập như đẩy tạ, cô nghĩ mình không làm được và sẽ không thể nào nhưng trong từng buổi tập với ý chí chinh phục Miss Universe cô đã hoàn thành các chỉ tiêu mà HLV đã đề ra cho cô.  Mỗi ngày cô dành 2 tiếng để tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của HLV Al Morgan – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông cũng là người hướng dẫn Hoàng Yến, Hoàng My tại các kỳ thiMiss Universe vừa qua nói riêng và các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nói chung.
Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống của cô cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Với cơ địa đặc thù và tránh việc giữ nước trong cơ thể vì thế các thức ăn của cô sẽ không có muối, bột ngọt và hạn chế ăn tinh bột.Sau thời gian tập luyện hiện nay lượng mỡ của cô đã gần đạt đến con số tiêu chuẩn là 17- 18%.

Thể Thao Thiên Trường chuyên cung cấp dụng cụ thể hình, giàn tập tạ, đòn tạ, bánh tạ. Là dụng cụ không thể thiếu giúp bạn tập luyện để có thân hình như mơ ước. Xem chi tiết sản phẩm tại http://ttsport.vn/ghe-tap-ta-b298249.html

 

Share :