Kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn

Kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn:

- Nhập từ Trung quốc thì có 
1. Song ngư 
2. Xiom
3. Song hỉ
4. Butterfly
.....................
- Sản xuất tại Việt Nam 
1. Vinasport 
2. Bình Minh 
3. Thăng Long 
4. Động Lực

5. Đức Long
..............

  Tất nhiên điều dễ hiểu là những bàn bóng bàn như Song Ngư, Xiom > Thăng Long, Đức Long> Vinasport, Bình Minh.... rồi. (thứ tự theo giá tiền, cũng là Tốt nhất = giá cao nhất).

  Bàn bóng bàn Song Ngư là thương hiệu nổi tiếng mà những người chơi môn bóng bàn ai cũng biết đến. Người tiêu dùng biết đến bàn Song Ngư không chỉ vì chất lượng bàn đánh mà chính những chi tiết, thiết kế nhỏ nhặt nhất cũng làm hài lòng người tiêu dùng.

  Bàn bóng bàn Đức Long thông thường được chia ra làm 3 loại: phổ thông, tập luyện và thi đấu. Vì thế khi chọn bàn, người tiêu dùng rất dễ chọn lựa theo mục đích sử dụng của mình. Với các sản phẩm bàn bóng bàn Đức Long thì có khá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Vinasport và Bình Minh là 2 thương hiệu bàn bóng bàn giá rẻ nối tiếng . Tuy nhiên để nói về chất lượng thì nó kém xa so với các hãng bàn khác

  Bàn bóng bàn của mỗi thương hiệu lại có nhưng ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy vào nhu cầu của người chơi mà chọn cho mình mẫu bàn phù hợp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu bàn bóng bàn từ mức giá rẻ nhất đến cao nhất tại website: http://ttsport.vn/ban-bong-ban-b310436.html

 
Share :