Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình tốt nhất

Mua máy chạy bộ để tập thể dục tại nhà đang là một xu hướng mới đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong nhà. Vậy bạn đã biết cách chọn mua máy chạy bộ điện như thế nào để sử dụng lâu bền và đạt được hiệu quả cao nhất chưa?

Hiện nay, do cuộc sống, công việc ngày càng bận rộn và quỹ thời gian của mỗi người ngày càng eo hẹp. Việc dành thời gian đi tới các phòng tập hoặc công viên để tập thể dục như trước kia là điều vô cùng khó khăn với rất nhiều bạn. Hơn nữa, việc tập luyện ngoài trời còn có rất nhiều hạn chế như thời tiết nắng mưa, điều kiện môi trường bị ôi nhiễm hay vấn đề về an toàn giao thông... Để giải quyết được những khó khăn này thì giải pháp mua máy chạy bộ để về tập tại nhà đang được rất nhiều gia đình hướng tới và áp dụng cho các thành viên trong nhà mình.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu của cả gia đình và đảm bảo độ bền khi sử dụng thì đó là một vấn đề tương đối khó khăn với những bạn không am hiểu về dòng máy tập này. Nhằm giúp những bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ cho gia đình có thể dễ dàng hơn trong vấn đề lựa chọn máy tập, hôm nay Thiên Trường xin được chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm hay khi mua máy chạy bộ để bạn có thể mua cho gia đình mình sản phẩm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu.

Kinh nghiệm lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình.

Kinh phí đầu tư mua máy chạy bộ.

Để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp thì bạn cần phải xem xét và đưa ra một khoảng ngân sách tối đa đầu tư cho chiếc máy tập mình định mua. Từ khoảng ngân sách đó mà bạn có thể nhờ tới nhân viên bán hàng hỗ trợ và tư vấn nên lựa chọn chiếc máy chạy bộ điện nào tốt nhất trong khoảng giá tiền bạn định đầu tư. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng liệt kê danh sách các sản phẩm nằm trong khoảng giá tiền tương ứng với mức bạn chi trả để bạn có thể lựa chọn.

Với thực tế bán hàng và kinh nghiệm của mình thì Thiên Trường Sport nhận thấy mức ngân sách tối thiểu để mua cho gia đình mình chiếc máy chạy bộ dùng ổn định, bền và đảm bảo nhất là từ 10 triệu đồng trở lên.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ

Diện tích đặt máy chạy bộ gia đình.

Trước khi mua máy chạy bộ thì bạn cần phải xem xét vị trí mà mình định đặt máy tập. Chiếc máy sẽ chiếm một khoảng trống như thế nào? Có thoải mái cho việc bạn tập luyện hay không ? Dựa vào những điều này bạn cũng có thể chọn lựa được loại máy chạy bộ tốt mà vừa kích cỡ mà bạn muốn đặt.

Xác định nhu cầu tập luyện.

Dựa vào nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình mà bạn có thể lựa các loại máy chạy bộ điện nào tốt và mang công suất phù hợp. Nhà càng đông người thì cường độ tập luyện chạy bộ càng cao thì bạn sẽ mua các dòng máy chạy bộ điện có công suất càng cao.

Tuy nhiên, công suất càng cao thì giá tiền của máy chạy bộ điện cũng sẽ càng đắt đỏ. Thông thường nếu gia đình bạn với khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa mua máy sở hữu công suất từ 2.0HP trở lên. Nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian cũng lâu hơn nữa thì bạn nên mua máy có công suất từ 2.5HP trở lên là phù hợp.

Kích thước băng tải chạy bộ.

Băng tải máy chạy bộ càng rộng thì người chạy càng thoải mái. Bạn có thể dễ dàng đánh tay khi tập mà không lo vướng vào hai bên thanh tay cầm. Thường dùng cho gia đình thì kích thước băng tải phù hợp nhất là từ 40cm trở lên.

Bài tập hỗ trợ của máy chạy bộ.

Ngoài bài tập cơ bản là chạy bộ thì những chiếc máy tập chạy bộ đa năng còn có thêm những tính năng khác như massage, xoay eo, tập bụng hay tập tạ tay... Thường thì giá của máy chạy bộ đa năng sẽ cao hơn máy chạy đơn năng từ 1 đến 3 triệu đồng. Theo ý kiến riêng của Thiên Trường thì bạn nên mua máy chạy bộ điện đa năng vì việc kết hợp tập nhiều bài tập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn và giúp người sử dụng đỡ nhàm chán hơn khi phải tập tại nhà.

Chế độ bảo hành khi mua.

Mỗi cửa hàng có 1 chính sách bảo hành khác nhau vì thế bạn nên lựa tìm những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện lúc hết bảo hành. Thiên Trường Sport là 1 gợi ý lựa chọn cho bạn nếu bạn đang có ý định mua máy tập chạy bộ cho mình và gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm hay giúp mua máy chạy bộ tốt và phù hợp nhất. Hy vọng với những chia sẻ này thì bạn đã có thể mua cho gia đình mình chiếc máy tập hoàn hảo nhất.

Share :