Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ từ thợ sửa máy chạy

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ từ thợ sửa máy chạy

Những kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ từ thợ sửa máy chạy dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mua máy tập cũ này. Tham khảo để có thể áp dụng bí quyết này cho mình bạn nhé !

Có khá nhiều bạn có ý định mua máy chạy bộ điện cũ về để dùng cho gia đình mình vì không đủ kinh phí mua máy mới nhưng lại phân vân không biết liệu máy chạy cũ có tốt không? hay phải chọn như thế nào để dùng được lâu bền nhất? Nhằm giúp bạn đơn giản hơn khi có nhu cầu mua máy chạy bộ điện cũ, hôm nay Ttsport sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hay để mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ, tốt nhất được chúng tôi tham khảo lại từ thợ sửa máy chạy chuyên nghiệp.

Bí quyết mua máy chạy bộ điện cũ.

Để mua máy chạy bộ điện cũ phù hợp, dùng được lâu bền và giá rẻ nhất thì bạn cần quan tâm những điều sau đây:

- Kiểm tra công suất máy chạy bộ xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không? Máy chạy bộ có công suất 1.0Hp phù hợp với 1-2 người tập, 1.5-2.0Hp phù hợp với gia đình và những máy có công suất 5.0Hp phù hợp với phòng tập Gym. Đặc biệt, hiện nay khá nhiều phòng tập sử dụng động cơ AC, và với loại động cơ này thì chỉ cần công suất 3.5Hp là đã "khủng" rồi !

- Kiểm tra tổng thể bên ngoài của máy chạy bộ. Kiểm tra độ rung lắc của máy, các thiết bị có đầy đủ, ốc vít có lỏng lẽo hay không? Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét về hình thức máy bên ngoài có bị trầy xước quá nhiều hay móp, méo, cong vênh bộ phận nào hay không?

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ

- Vận hành và tập thử. Bạn nên trực tiếp sử dụng chiếc máy, thực hiện các chức năng xem còn hoạt động tốt hay không, có bị hỏng, trục trặc chức năng, nút bấm nào không...

- Kiểm tra động cơ máy chạy có êm không, bàn chạy có trơn tru, băng tải có vấn đề gì khác hay không. Bạn cũng nên kiểm tra xem độ rộng bàn chạy có phù hợp với mình hay không? Để luyện tập thoải mái thì bạn nên chọn những chiếc máy chạy có độ rộng bàn chạy lớn hơn 45cm.

- Khi mua máy chạy điện cũ, hãy ưu tiên những chiếc máy tập đang còn thời gian bảo hành.

Nên mua máy chạy bộ điện cũ ở đâu?

Cũng theo các chuyên gia sửa máy chạy bộ điện, khi mua máy chạy bộ cũ thì bạn nên mua ở 4 nơi sau đây:

- Mua lại của người quen biết. Những người thân quen sẽ biết tình trạng của chiếc máy tập hiện tại là như thế nào và họ sẽ không dám bán cho bạn một chiếc máy sắp hỏng. Nếu người thân của bạn cần bán để nâng cấp chiếc máy mới thì bạn có thể mua lại !

- Mua của phòng tập thanh lý. Phòng tập thanh lý thường bán những chiếc máy tập khá "khủng" và giá cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, khi mua máy chạy bộ từ phòng tập thì bạn cũng nên sử dụng kiến thức ở trên để lựa chọn kỹ càng.

- Mua từ thợ sửa máy chạy. Thường khi mua máy chạy điện cũ từ thợ sửa máy chạy thì bạn sẽ được bảo hành khoảng 6 tháng và họ vẫn có thể sửa chữa cho bạn sau thời gian bảo hành.

- Mua hàng trưng bày thanh lý. Nếu các đại lý bán máy chạy có nhu cầu thanh lý hàng trưng bày thì bạn nên mua ngay vì những chiếc máy tập ở đây vẫn còn khá mới.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện cũ giá rẻ từ thợ sửa máy chạy được tổng hợp lại bởi Ttsport. Hy vọng với những bí quyết này thì bạn sẽ dễ dàng mua cho mình được một chiếc máy tập cũ giá rẻ và dùng được lâu bền nhất !

Share :