Lợi ích của việc tập tạ  với nữ giới

Lợi ích của việc tập tạ với nữ giới

  Lợi ích của tập tạ bao gồm việc giúp cơ bắp khỏe hơn, tim khỏe hơn, cơ thể săn chắc và giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh hỗ trợ cho các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, phụ nữ thường có xu hướng ngại ngùng với việc tập tạ.

Các quý cô, những ý tưởng về việc tập tạ đã làm các cô sợ phải không?

“Tôi không muốn tập tạ vì nó sẽ khiến tôi trở nên quá to và cơ bắp.” Bao nhiêu người trong số các bạn vì lý do này mà không bao giờ muốn thử tập tạ.

người đẹp thể thao

   Với đàn ông, việc cơ cơ bắp to khỏe luôn là một mong ước. Vậy tại sao, hầu hết đàn ông vốn dĩ cơ thể có lượng testosterone và hormone tăng trưởng lớn hơn phụ nữ nhiều, tập tạ và không thể trở có cơ bắp đồ sộ được? Điều này là sự thật! Trừ khi họ đang dùng steroid hoặc một số chất tương tự, phần lớn đàn ông luyện tập theo kiểu tự nhiên hoàn toàn không thể có cơ thể đồ sộ được. Và tất nhiên là phụ nữ thì điều này càng đúng. Suy nghĩ cho rằng phụ nữ cũng có thể trở nên to và cơ bắp từ việc tập tạ hoàn toàn sai lầm. 
     Sự thật là phụ nữ cần phải tập tạ để có cơ thể săn chắc và ít mỡ. Nếu trong trường hợp họ có gen đặc biệt giúp họ tăng cơ dễ dàng, sẽ có hàng trăm cách để họ không trở nên cơ bắp nhưng vẫn săn chắc và đốt nhiều mỡ.

   Suy nghĩ sai lầm rằng tập tạ sẽ khiến bạn trở nên to lớn một cách kỳ dị được tạo nên bởi giới truyền thông. Sự thực là có một vài vận động viên cử tạ nữ có sử dụng steroid và loại hormone này giúp họ tăng cơ rất mạnh. Những phụ nữ dùng thuốc kích thích này thường có giọng nói trầm hơn và cơ bắp rất lớn. Với phụ nữ bình thường, việc tập tạ sẽ chỉ giúp cơ thể họ mảnh mai, săn chắc và sức khỏe tốt hơn mà thôi. Thực tế là tập tạ chính là cách để những võ sỹ quyền Anh, đô vật và các vận động viên cần sức mạnh nhưng không cần khối lượng cơ bắp đồ sộ lựa chọn.

Thể Thao Thiên Trường cung cấp đa dạng tạ tập tay, giàn tạ đa năng  hàng chính hãng giá cả phải chăng. Quí khách vui lòng  xem sản phẩm tại  http://ttsport.vn/ghe-tap-ta-b298249.html

Share :