Lựa chọn mua máy tập thể dục tại nhà

Lựa chọn mua máy tập thể dục tại nhà

Lựa chọn mua máy tập thể dục tại nhà

   Ai cũng biết tập thể dục đem lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập hay những nơi như công viên để tập thể dục đều đặn. Bận rộn với công việc cơ quan, việc nhà... và vô số các lý do khác đã khiến không ít người chọn giải pháp mua các thiết bị tập thể dục luyện tại nhà. 

   Các loại máy tập thể dục tại nhà ngày nay được tích hợp vô số công dụng và tính năng, từ loại chuyên dùng luyện tập cơ bụng, cơ tay, cơ ngực, cơ chân… đến massage làm đẹp giúp thư giãn, giải trí, tăng cường sức khỏe. Thể thao Thiên Trường xin giới thiệu cho các bạn một số loại máy tập chuyên dụng mà các bạn có thể lựa chọn để tập thể dục tại nhà.

1, Máy chạy bộ điện

  Đặc điểm chung của máy chạy bộ là chức năng hoạt động gồm có : Chạy bộ , gập bụng, chống đẩy, xoay eo, ép cơ ngực, massage toàn thân .... giúp cơ thể săn chắc, tạo sức dẻo dai, tăng cường sức khỏe. Màn hình hiển thị: chế độ cài đặt, tốc độ, thời gian, quãng đường, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ giúp người sử dụng nắm bắt được tiến độ luyện tập của bản thân.

tập thể dục tại nhà 1

   Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu máy chạy bộ điện khác nhau với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, thông số kỹ thuật, giá cả và tính năng. Khi chọn mua máy chạy bộ điện, hãy cân nhắc để lựa chọn một chiếc máy tập đa năng phù hợp với nhu cầu của bạn về giá cả, độ bền và tính năng của máy.

   Bạn có thể tham khảo về một số dòng máy chạy bộ điện của các hãng OMA, Ustyle, Royal….

2, Máy tập đạp xe

  Máy tập đạp xe tại nhà cũng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có chức năng giống như một chiếc xe đạp thông thường, xe đạp tập thể dục trong nhà còn có màn hình hiển thị thời gian, tốc độ, quãng đường, calorie, nhịp tim và có thể điêu chỉnh mức nặng nhẹ khi đạp xe giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình tập luyện

Tập thể dục tại nhà 2

  Thông thường một chiếc máy tập đạp xe được chia ra thành hai loại có yên và không yên. Lời khuyên cho những người cao tuổi khi mua máy tập đạp xe thì nên mua loại có yên vì vừa có thể đứng tập, vừa có thể ngồi tập và cũng có thể ngồi nghỉ tại chỗ sau bài tập.

3, Máy tập cơ bụng

  Đây là dòng máy tập thể dục khá phổ biến hiện nay. Chức năng chính của máy tập cơ bụng là giảm mỡ bụng, giúp chăng chắc các cơ, tăng cường sức khỏe…. Một ưu điểm vượt trội của máy tập cơ bụng là thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng thích hợp với mọi không gian căn phòng nhà bạn.

Đặc biệt đối với những người làm văn phòng thì máy tập cơ bụng là giải pháp tập luyện giúp giảm mỡ bụng hay giảm cân hiệu quả

tập thể dục tại nhà 3

  Các bạn có thể tìm mua một số dòng máy tập cơ bụng đang phổ biến hiện nay như máy tập cơ bụng Six Pack Care, máy tập cơ bụng Black Power 2013, máy tập cơ bụng AB Rocket Twister….

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm tại: http://ttsport.vn/may-tap-the-duc-b298243.html

 

Share :