Lý do nên tập xà đơn đa năng Iron Gym

Lý do nên tập xà đơn đa năng Iron Gym

  Tập thể dục với xà đơn đa năng Iron Gym rất đơn giản mà lợi ích tuyệt vời. Bởi sự tiện lợi, đa dạng bài tập mang lại hiệu quả thiết thực cho người dùng.

1. Cấu tạo đơn giản lắp đặt dễ dàng linh động xà đơn đa năng

Xà đơn đa năng Iron gym được lắp ráp bằng các đoạn xà rời nhau có ốc vít để lắp vào với nhau thành 1 xà hoàn chỉnh ( hoàn toàn dễ dàng cất gọn và vận chuyển ngay cả khi đi công tác.)
Chỉ cần nhà bạn có gờ cửa ( hay lỗ thông gió cửa nhà bạn không rộng quá 90 cm) l chỉ cần đặt ghép vào cửa nhà bạn mà không cần bắt vít gì cả. Xà đơn đa năng hoạt động rất thông minh, dựa vào nguyên lý đòn bẩy nên có thể bám chắc vào khung cửa nhà bạn tiện lợi dễ dàng.

2. Đa dạng bài tập với xà đơn đa năng tác dụng tốt toàn cơ thể 

Chiếc xà đơn đa năng này được thiết kế với 6 điểm bám để người tập có thể điều chỉnh và thay đổi bài tập liên quan. Dưới đây là  bài tập với xà đơn đa năng tham khảo:

 

 

3. Mua xà đơn đa năng đa năng Iron Gym ở đâu? 

Thể Thao Thiên Trường địa chỉ uy tín cung cấp máy tập thể dục, dụng cụ thể thao, xà đơn, xà kép... . Địa chỉ 210D Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quí khách. Nếu quí khách không có thời gian đến mua hàng trực tiếp chỉ cần gọi 043.5667337- 09 686 50686- 0983 080786 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi. 

 

Share :