Mách nhỏ bí quyết mua máy tập thể dục tại nhà

Mách nhỏ bí quyết mua máy tập thể dục tại nhà

      Máy tập thể dục tại nhà hiện nay có nhiều loại khác nhau. Điểm danh những dòng máy tập thể dục có mặt trên thị trường được nhiều người lựa chọn như máy tập cơ bụng, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục... . Tuy nhiên chất lượng sản phẩm còn phụ thuộc vào nhà sản xuất và nguồn nhập khẩu cung cấp có uy tín hay không? 

   Dưới đây là một số hướng dẫn giúp người tránh mua phải máy  tập thể dục kém chất lượng.

- Một là: Bằng cảm quan bằng mắt đối với bất kỳ máy tập thể dục nào quan trọng nhất là bộ khung của máy tập.  Bộ khung có được cấu tạo chắc chắc như thông số của nhà sản xuất đưa ra hay không?Có chụi trọng tải người tập như đã cam kết. Lớp sơn có được phủ đều bề mặt không? Các mối hàn có đẹp, nhẵn hay không, có chỗ nào bị gỉ sét hay không... Vì máy chính hãng và các loại máy mới ngày nay đều được thiết kế vô cùng chắc chắn với bộ khung vững chắc được thiết kế bằng thép được sơn tĩnh điện 2 lớp chắc chắn, bóng và đẹp có thể chịu được trọng lượng lớn.
- Hai là: Hãy tập thử máy bạn có ý định mua xem tập có thoải mái không, máy có chạy êm không, có phát ra tiếng kêu khi tập luyện. Hãy điểm qua các loại máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục bạn sẽ không muốn bị làm phiền bởi các tiếng động cơ học phát ra trong quá trình máy chuyển động, hay với các loại máy tập cơ bụng có thực sự chắc chắn, các lò xo có độ đàn hồi tốt , có bị co giản không, các con lắn có chuyển động đều hay không...

Mách nhỏ bí quyết mua máy tập thể dục

Máy tập thể dục tại nhà

- Ba là: Thương hiệu và nhãn mác của máy: Hiện nay nếu bạn chọn máy chạy bộ điện, hay xe đạp tập thể dục phải kể đến thương hiệu có tiếng như Reebok, Động Lực, Mofico,Royal...  Với dòng máy tập cơ bụng hiện tại máy tập cơ bụng Six pack care, máy tập cơ bụng Viking- 68...
- Bốn là: lựa chọn các nhà cung cấp uy tín: Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Thể Thao Thiên Trường địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy tập thể dục, dụng cụ thể hình, thể thao có tiếng nhất tại thị trường Hà Nội.
Liên hệ: CÔNG TY TNHH THỂ THAO THIÊN TRƯỜNG
Địa chỉ mua hàng: Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại đặt hàng : 043.5667337- 09686.50686 - 0916.131.402-0983.080.786      
Email: Thethaothientruong@ttsport.vn
Mời quí khách đến xem và cảm nhận dịch vụ nếu không có thời gian đến chúng tôi có thể ship hàng tận nơi cho bạn. Bằng cách chuyển hàng bằng đường ô tô hoặc đường bưu điện bạn nhé.

 

 

Share :