Máy chạy bộ cơ là gì ?

Máy chạy bộ cơ là gì ?

Máy chạy bộ cơ là gì ?

Máy chạy bộ cơ là may chay bo không dùng điện, tức là dùng sức của chính bản thân để tự "đẩy" bàn chạy của máy. Máy chạy bộ cơ có 2 loại là máy chạy bộ một chức năng và máy chạy bộ đa năng.

Máy chạy bộ cơ một chức năng thì đơn giản chỉ gồm một băng chạy và đàu máy có màn hình hiển thị : Tốc độ , thời gian , quãng đường , lượng calo tiêu thụ, nhịp tim. Và nó có một chức năng duy nhất là chạy bộ.

Máy chạy bộ cơ 1 chức năng kl 803

Máy chạy bộ cơ 1 chức năng KL 803

Máy chạy bộ cơ đa năng thông thường có thêm bộ phận đai massage, xoay eo, tập cơ bụng, đạp xe (tùy từng máy ). Vì thế máy tập chạy bộ cơ bổ sung nhiều tính năng hơn giúp bạn có thể tập lưng bụng, chèo thuyền, xoay eo, ép cơ ngực, tập cơ tay, đạp xe, mát xa, chống đẩy.... 

máy chạy bộ cơ 2 chức năng life 8021

Máy chạy bộ cơ 2 chức năng life 8021

Máy chạy bộ cơ KL 9919

Máy chạy bộ cơ đa năng KL 9919

   Ưu điểm của máy chạy bộ cơ là giá thành tương đối rẻ (mức giá từ 2.000.000 đến 8.000.000Đ), không tiêu hao nguồn điện, thích hợp với các bạn trẻ 

Tuỳ theo mục đích sử dụng và không gian nhà bạn để  lựa chọn máy chạy bộ cơ một chức năng hay máy tập chạy bộ cơ đa chức năng thân thiện và phù hợp nhất. 

Lưu ý: Đối với những người cao tuổi không nên mua máy chạy bộ cơ vì tập máy chạy bộ cơ cần dùng rất nhiều sức và rất mỏi.

Các bạn có thể xem các sản phẩm máy chạy bộ cơ tại: http://ttsport.vn/may-chay-bo-co-b298245.html

Share :