Máy chạy bộ Reebok ZR8

Thương hiệu: |

27.560.000₫

31.150.000₫

Máy chạy bộ Reebok ZR8

1. Thông số kỹ thuật Máy chạy bộ Reebok ZR8

- Kích thước băng chạy: 165 x 74 x 143 cm
- Kích thước khi xếp lại: 102 x 74 x 143 cm
- Trọng lượng băng chạy: NW: 67 kg - GW: 78 kg
- Trọng lượng giới hạn: 120 kg
- Có bánh xe di chuyển.
- Thiết bị điện tử và chương trình: 3 màn hình LED hiển thị tốc độ, thời gian, khoảng cách, năng lượng, nhịp tim, độ dốc.

Các chương trình được cài đặt:
- Khởi động nhanh.
- Thời gian luyện tập.
- Năng lượng tiêu thụ được.
- 24 chương trình luyện tập.
- Chương trình cho người béo.
- 3 chương trình do người sử dụng cài đặt

Các đặc trưng:
- Hệ thống giảm xốc.
- Các nút điều chỉnh tốc độ, độ dốc nhanh.
- Bộ cảm biến nhịp tim.
- Bộ phận kết nối Ipod.
- Loa.
- Có thể gập lại được.

Bảo hành: 2 năm (riêng động cơ bh 10 năm)

2. Tính năng Máy chạy bộ điện Reebok ZR8

- Băng chạy Reebok ZR8 có đầy đủ các chức năng như bất kỳ loại băng chạy chắc chắn khác, ngoài ra còn cung cấp thêm bộ điều chỉnh độ dốc nhằm tạo độ khó khi luyện tập. Với thảm chạy 126 x 41 cm và trọng lượng tối đa cho người sử dụng là 120 kg, ZR8 có đủ không gian cho việc luyện tập hiệu quả. Với động cơ 2HP, ZR8 đạt được tốc độ từ 1 – 16 km/h, một mức tuyệt vời cho người sử dụng. Một tính năng không thể thiếu của ZR8 đó là dễ dàng xếp gọn lại, thuận tiện và an toàn cho việc sử dụng trong nhà.
 
- Nhằm đa dạng hóa việc luyện tập, ZR8 có 24 chương trình luyện tập được cài đặt sẵn, kết hợp với việc điều chỉnh độ dốc và tốc độ giúp bạn luyện tập tốt với các nhóm cơ bắp và cải thiện thể lực tổng thể. Với nhiều độ dốc khác nhau, việc luyện tập các cơ bắp của bạn có hiệu quả hơn việc chạy bộ ngoài trời. Để tăng mức thử thách, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp luyện tập với tạ cho phần tay – đây là bộ phận hay bị bỏ mặc khi chạy.

 


3. Chính sách mua hàng

Thể thao Thiên Trường luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm may tap the duc, dụng cụ thể hình, thể thao uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chính Minh, Đà Nẵng... 

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

24/24h.  

0968650686
Zalo TTSport - Dụng cụ thể thao chuyên nghiệp + uy tín số 1 Việt Nam