Mẹo giảm cân đơn giản cho dân văn phòng

Mẹo giảm cân đơn giản cho dân văn phòng

  Mẹo giảm cân đơn giản cho dân văn phòng

 

  Bạn là người làm việc văn phòng luôn phải ngồi làm việc một chỗ cả ngày, ít vận động khiến cho lớp mỡ thừa ở bụng ngày càng tích tụ nhiều. Bạn lo lắng không biết làm cách nào để được lương mỡ thừa tích tụ hàng ngày. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt được lượng mỡ thừa đáng kể

  Tuyệt đối không nên ăn vặt trong giờ làm việc

  Do chị em phụ nữ văn phòng  chỉ ngồi nên việc tích tụ lượng mỡ ở bụng là rất nhanh . Thường thì đồ ăn vặt là những thực phẩm nhiều đường hoặc nhiều chất béo rất dễ gây ra thừa cân và béo bụng. Lời khuyên, các chị em tuyệt đối không nên ăn vặt trong giờ làm việc nhé.

Tránh xa đồ ăn vặt trong giờ làm việc

Tránh xa đồ ăn vặt trong giờ làm việc

  Tranh thủ mọi thời gian rảnh để đi lại

  Bạn không lên ngồi làm việc cả buổi mà không đứng lên đi lại. Theo nghiên cứu, sau 2 tiếng ngồi bàn máy tính bạn phải đứng lên đi lại ít nhất 15 phút để cho cơ bắp được hoạt động và thoải mái.

  Tận dụng đi lấy nước uống: uống nước rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy uống thật nhiều nước mỗi ngày. Mẹo cho bạn là hãy chuẩn bị một ly nước nhỏ để thường xuyên đứng dậy đi lấy nước.
Hạn chế chat và gọi điện với mọi người cùng công ty trong giờ làm việc. Để trao đổi công việc với đồng nghiệp bạn có thể đến trực tiếp chỗ làm việc của đồng nghiệp để trao đổi, đây là mẹo đơn giản nhưng vô cũng hiệu quả đấy 

  Tận dụng mọi lúc để tập thể dục

  Thay vì đi thang máy khi đến công ty và khi ra về, chị em có thể chọn lựa cho mình việc tập thể dục bằng cách đi cầu thang bộ. Nó vừa giúp bạn giải phóng calo một cách nhanh chóng, đồng thời giúp săn chắc các cơ, tăng cường sức khỏe. Hay như  thời gian ăn trưa chị em thường gọi cơm hộp nên chỉ ngồi lỳ trong phòng làm việc, hãy bỏ thói quen này bằng cách thay đổi ra ngoài ăn trưa để tranh thủ đi bộ rất tốt cho bạn.

Chăm chỉ đi cầu thang bộ

Chăm chỉ đi cầu thang bộ

  Hoặc bạn cũng có thể mang những dụng cụ tập thể dục của mình đến công ty để tranh thủ luyện tập lúc nghỉ trưa. Chỉ cần 5 phút luyện tập với xe đạp tập thể dục hay máy tập cơ bụng… là bạn có thể giảm đáng kể lượng mỡ dư thừa.

Tập với máy tập cơ bụng

Tập luyện với máy tập cơ bụng

  Tập thể dục ngay tại bàn làm việc

Nghe có vẻ “là lạ” nhưng điều này thực sự đem lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể thực hiện việc tập thể dục hàng ngày thường xuyên ngay tại nơi bàn làm việc của mình với những bài tập, động tác đơn giản và hiệu quả như kéo chân, xoay người, massage đầu cổ, gối… Việc này không chỉ giúp bạn tránh căng thẳng, giảm đau lưng, đau khớp mà còn giúp thư giãn các cơ bắp.

Huy động sự tập luyện của mọi người

Huy động sự tập luyện của mọi người

  Hãy thực hiện những mẹo giảm cân đơn giản cho dân văn phòng trên để chị em nhanh chóng có được vóc dáng eo thon và khỏe mạnh nhé!

Share :