Mẹo giảm cân sau sinh nhanh hiệu quả

Mẹo giảm cân sau sinh nhanh hiệu quả

   Thông thường một bà mẹ khi mang bầu sẽ tăng cân một cách nhanh chóng. Và sau khi sinh lại là nỗi ám ảnh thừa cân với vòng 2 quá khổ khiến các chị em không tự tin để diện những bộ quần áo yêu thích trước đây. Làm sao để giảm cân sau sinh hiệu quả ? Các bạn có thể thao khảo một số mẹo dưới đây để xua tan nỗi ảm ảnh giảm cân cấp tốc nhé.

Mẹo giảm cân sau sinh nhanh hiệu quả 

Giảm cân bằng việc leo cầu thang và dọn dẹp nhà cửa

  Leo cầu thang bộ không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày. Nó có tác dụng tương đương với một giờ tập thể dục thông thường.

Giảm cân sau sinh

Leo cầu thang bộ

   Ngoài ra, việc dọn dẹp nhà cửa cũng là một cách thức vận động đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng. Việc lau dọn nhà không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cho không gian ngôi nhà của bạn thông thoáng sạch sẽ, rất tốt cho sức khỏa của cả gia đình.

Giảm cân với bài tập bụng và đánh eo

   Hàng ngày, bạn hãy dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo. Bài tập này không chỉ giúp vòng eo thon gọn mà còn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, bạn cần duy trì trong vòng một tháng hoặc lâu hơn. Nếu bỏ giữa chừng hoặc không tập đều đặn thì bài tập sẽ không còn tác dụng và thậm chí, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ lại hơn trước. 

Giảm cân sau sinh

Tập cơ bụng

Bạn có thể mua ngoài một chiếc máy tập cơ bụng để bổ trợ cho mục đích giảm mỡ bụng của mình.

Tập tạ

mẹo giảm cân sau sinh

Tập tạ tay

Rất nhiều người nghĩ phụ nữ tập tạ sẽ làm cho tay cơ bắp. Đó là một sai lầm. Bạn có thể tập tạ tay với những chiếc tạ nhỏ từ 0.5- 1kg để tập 30 phút mỗi ngày. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng đường cơ chắc đẹp. Hơn nữa, tập tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn sảng khoái, vui vẻ.

Tuy nhiên, dù bạn chọn cách nào để giảm cân thì bạn cũng phải kiên trì tập luyện thường xuyên. Có như vậy thì bạn mới nhìn thấy hiệu quả giảm cân và tăng cường sức khỏe.

 

 

Share :