Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

  Ngồi nhiều, ít vận động là điều mà dân văn phòng không thể tránh khỏi. Điều này dẫn đến vòng 2 quá khổ của chị em. Để giảm bớt được nguy cơ tăng cân nhanh chóng chị em văn phòng hãy thực hiện một số mẹo sau đây nhé!

Ngồi thẳng lưng

  Ngồi thẳng lưng chính là một trong những biện pháp để tránh tình trạng béo bụng hiệu quả nhất mà lại không phải mất nhiều thời gian.

giảm cân

Ngồi thẳng lưng giúp giảm mỡ bụng

  Ngồi thẳng lưng giúp cho đường tiêu hóa của bạn tốt hơn và cơ bụng khi ngồi thẳng sẽ không làm cho lớp mỡ dưới bụng ngưng trệ, béo bụng sẽ không còn là vấn đề gì đáng lo ngại nữa.

Đi cầu thang

  Thay vì đi thang máy, bạn hãy thử tập đi thang bộ mỗi ngày. Mỗi ngày 15 phút đi thang bộ không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp bạn giảm cân một cách rõ rệt.

giảm cân bằng việc leo cầu thang

Giảm cân bằng việc leo cầu thang

  Đi thang bộ mỗi ngày giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng.

Massage để giảm mỡ bụng

  Dùng tay để massage, bấm huyệt vào phần mỡ thừa ở bụng từ 15-20 phút để xoa bóp là những ngấn mỡ thừa đáng ghét sẽ tiêu tan và giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất.

massage giảm mỡ bụng

Massage giảm mỡ bụng

Uống nhiều nước

  70% cơ thể là nước, nên việc bổ sung cho cơ thể 2 lít nước mỗi ngày nhất là đối với những người phụ nữ làm văn phòng, uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm cân và béo bụng một cách hiệu quả nhất. 

Uống nhiều nước

  Một điều lưu ý là bạn không được uống nước có ga vì nó càng làm cho vòng 2 của bạn to hơn. Nếu muốn giảm cân bạn có thể uống nước chanh loãng. Nó sẽ rất tốt cho việc giảm cân đó.

Tránh ăn thức ăn chứa nhiều đường

  Ăn nhiều thức ăn chứa nhiều đường sẽ làm cho bạn tăng cân không thể kiểm soát được. Nếu bạn không muốn giảm cân thì tốt hơn hết nên tránh xa thực phẩm chứa nhiều đường nhé!

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Share :