Mua vợt bóng bàn ở đâu ?

Mua vợt bóng bàn ở đâu ?

Mua vợt bóng bàn tốt ở đâu ?

Bạn là một người yêu thích chơi môn bóng bàn, bạn đang có nhu cầu mua vợt bóng bàn cho gia đình, công ty, cơ quan hay trường học. Bạn đang phân vân không biết chọn mua vợt bóng bàn tốt nhất, giá rẻ nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Chọn được cây vợt tốt và phù hợp là điều mà bất cứ người chơi bóng bàn nào cũng quan tâm. Thể thao Thiên Trường sẽ tư vấn cho bạn loại vợt bóng bàn thích hợp nhất cho bạn và người thân.

Cách chọn mua vợt bóng bàn: 

1, Cốt vợt bóng bàn

  Cốt vợt bóng bàn bao gồm mặt vợt và cán vợt. Phần lớn mặt vợt được cấu tạo từ các lớp gỗ dán hoặc kết hợp giữa gỗ dán và carbon, arylate, titanium. Một mặt vợt có thể gồm từ 1 đến 7 lớp. Số lượng, độ dày, độ cứng và độ phân bổ chất liệu của mỗi lớp tạo nên những đặc điểm khác nhau của mỗi loại cốt vợt. Nhờ vào những đặc điểm này mà khách hàng có thể lựa chọn cốt vợt sao cho phù hợp nhất.

  Khi mới tập chơi, các bạn nên chọn từ cốt vợt thông thường có tốc độ thấp, độ kiểm soát cao rồi sau đó mới nên chuyển dần sang các loại cốt khác cao cấp hơn.

  Thị trường cốt vợt cũng rất đa dạng, từ các loại cốt của Trung Quốc (Dawei, 729, griant), Nhật Bản (Butterfly, Yasaka, Nittaku) đến Pháp (Cornilleau), Đức (Tibhar, adro, donic), Thụy Điển (Stiga)... Giá cả dao động tùy theo nhãn hiệu và tính chất của cốt.

2. Mặt vợt bóng bàn ( Mút )
  Việc lựa chọn mặt vợt phù hợp với lối chơi rất quan trọng. Tùy theo đặc điểm cấu tạo và tính chất mà thị trường có các loại mặt vợt bóng bàn khác nhau: 
- Inverted: mút trơn, có khả năng tạo xoáy cao, đây là loại mút phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các lối chơi từ phòng thủ đến tấn công.
- Short pips: mút gai ngắn, thực chất là loại mút trơn nhưng được lật ngược lại, tạo nên một bề mặt với rất nhiều nốt. Loại mút này ít tạo xoáy nhưng lại giúp người dùng có những cú đánh trả mạnh mẽ.
- Long pips: mút gai dài, mút có cấu trúc giống như “short pips” nhưng các nốt trên bề mặt cao hơn, giúp làm đảo chiều xoáy của trái bóng.

Thể thao Thiên Trường là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp vợt bóng bàn tiêu chuẩn chất lượng chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ cần nhà bạn có kết nối internet, bạn có thể ngồi ở nhà truy cập vào website: http://ttsport.vn/ xem sản phẩm và chát với nhân viên tư vấn để được tư vấn lựa chọn sản phẩm theo ý muốn của bạn. 

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bàn bóng bàn Đức Long, Thăng Long, Vinasport, Xiom....Các bạn có thể gọi trực tiếp theo số điện thoại: 0435.667.337 hoặc 0916.131.402 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về sản phẩm cho các bạn.

 Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vợt bóng bàn mời bạn xem tại đây: http://ttsport.vn/vot-bong-ban-b310437.html

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ bạn, chúc quý khách hàng chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất!

 

Share :