Thuong hieu may chay bo nao tot nhat

Thuong hieu may chay bo nao tot nhat

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy chạy bộ để tập thể dục tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Để mua một chiếc may chay bo là dễ nhưng để lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu có điều kiện bạn nên trang bị cho gia đình một chiếc máy chạy bộ của thương hiệu Rebook. Rebook là thương hiệu máy chạy bộ đựơc đánh giá tốt về chất lượng, tính năng cũng như thiết kế của sản phẩm

Một số dòng máy chạy bộ tốt nhất của Rebook

1. May chay bo Rebook ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy chạy bộ Rebook ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 là một chiếc may tap the duc lý tưởng dùng cho gia đình. Với kích thước thảm chạy vừa vặn 126 x 41 cm và động cơ 1.5HP hoạt động liên tục, ZR7 có thể  hoạt động tốt với một số lượng bài luyện tập không thay đổi. Cùng với hệ thống gập dễ dàng, may chay bo ZR7 được đánh giá là mẫu máy chạy chắc chắn. Màn hình điều khiển LED giúp bạn cập nhật được các thông số về thời gian, khoảng cách, năng lượng và nhịp tim của bạn. Với tốc độ tối đa 13 km/h, độ dốc chỉnh tay và 24 chương trình được cài đặt sẵn, ZR7 còn có nhiều sự lựa chọn khác cho việc luyện tập tập trung chủ yếu vào các nhóm cơ bắp khác nhau và sức khỏe tim mạch tổng thể.

2. May chay bo dien ZR10

Máy chạy bộ điện Rebook ZR10

Máy chạy bộ điện ZR10

May chay bo ZR10 là sự kết hợp của kiểu dáng chắc chắn và thiết kế đẹp. Với động cơ 2.0 HP, bạn có thể điều chỉnh chạy đến tốc độ 18 km/h trên kích thước thảm chạy 132 x 45 cm, phù hợp cho những người có trọng lượng tối đa 120 kg. Màn hình LED kết hợp đèn xanh và vàng giúp điều chỉnh dễ dàng và nhanh với 24 chương trình cài đặt sẵn và chương trình do người sử dụng cài đặt. Máy chạy ZR10 cho phép điều chỉnh độ dốc từ 0 – 15%, có thể được nhìn thấy và điều chỉnh trên màn hình điều khiển LED bên cạnh các chức năng khác như : tốc độ, khoảng cách, năng lượng, mạch và nhịp tim.

Động cơ các dòng máy chạy bộ điện Rebook đều được bảo hành 10 năm và bảo trì máy trong vòng 2 năm.

Xem thêm các dòng máy chạy bộ của thương hiệu Rebook tại: http://ttsport.vn/may-chay-bo-dien-b298244.html

 

Share :