Tổng hợp 3 mẫu bóng tập phản xạ tốc độ giá rẻ tốt nhất

Tổng hợp 3 mẫu bóng tập phản xạ tốc độ giá rẻ tốt nhất

   Việc tập luyện hay thi đấu trong các môn võ đối kháng trực tiếp rất cần đến sự phản xạ nhanh nhẹn cùng những cú ra đòn chính xác . Nhưng mà không có người tập cùng bạn có thể mua quả bóng tập phản xạ hay quả bóng tập đấm tốc độ làm người bạn đồng hành.

  Hôm nay Thể Thao Thiên Trường giới thiệu 3 mẫu bóng tập phản xạ, bóng tập tốc độ hỗ trợ người tập dễ dàng ngoài ra còn mang tính thể thao giải trí, giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống

Một là: Bóng tập đấm bốc phản xạ lắc lư có thể tùy chỉnh chiều cao 126 cm đến 146 cm để phù hợp với chiều cao người tập.Bóng tập đấm là một trong những dụng cụ tập võ không thể thiếu trong các buổi luyện tập thể lực. Bóng đấm có thiết kế gọn, chắc chắn, khung cố định, giúp bạn thêm tự tin và thật thoải mái để tung những cú đấm uy lực. Sản phẩm phù hợp cho mọi người.

- Khối lượng có thể tăng giảm.

- Sản phẩm đi kèm 1 găng boxing và 1 bơm tay.

- Kích thước bóng tập đấm: 20 x 30 x 120 cm

- Trọng lượng: 3 kg.

- Giúp rèn luyện sức khỏe, hỗ trợ tập luyện các môn thể thao, tăng tính đối kháng trong võ thuật.

- Giá bán: 800.000Đ tại Thể Thao Thiên Trường.

Bóng tập phản xạ giá rẻ

Bóng tập phản xạ giá rẻ

Hai là:  Bóng tập phản xạ 2 đầu Kangrui được chế tạo bằng vỏ bọc da, bên trong đệm với EVA tinh khiết. Bóng có độ đàn hồi cao, đường chỉ may rất chắc chắn, lót tấm cao su đặc biệt. Bên trong có cốt thép nên rất bền.

- Bóng tập phản xạ được sản xuất bởi Kangrui.

- Màu sắc: Màu đỏ, đen, xanh

- Kích thước sau khi bơm hơi: 38 × 18 cm.

- Trọng lượng bóng tập phản xạ: 0.25 kg.

- Bóng tập phản xạ nhẹ, bền đẹp, chịu được xung lực của các các đòn đá và các đòn tống ngang. Bóng tập giúp cho VĐV võ thuật tập thể lực hàng ngày.

- Dụng cụ tập võ này đạt chứng nhận chất lượng. Đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

- Giá bán : 500.000Đ

bóng tập phản xạ 2 đầu Kang rui

Bóng tập phản xạ 2 đầu 

 

 

Ba là:  Bóng tập tốc độ phản xạ được sản xuất từ nhựa cao xu nguyên chất, da tổng hợp, thiết kế đặc biệt chắc chắn. Hàng chính hãng Kang rui có màu đỏ, đen và xanh. Kích thước: 5 # 22cm 0.2kg,

 Bóng tập được làm gọn gàng và độ đàn hồi tốt. Có khóa dây đeo và quấn xung quanh cổ tay, được dùng để luyện tập môn đấm bốc, đấm tốc độ tập phản xạ hiệu quả.

  Hi vọng những sản phẩm trên sẽ giúp bạn tập luyện phản xạ tốt nhất, dù phải cố gắng kiên trì tập luyện mỗi ngày. Ngoài ra bên mình còn rất nhiều sản phẩm dụng cụ võ thuật bạn tham khảo chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

 

 

 

Share :