Tư vấn mua máy chạy bộ tốt nhất cho người chưa biết gì

Tư vấn mua máy chạy bộ tốt nhất cho người chưa biết gì

Có rất nhiều bạn có ý định mua máy chạy để về tập tại nhà nhưng không biết chọn máy như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường xin gửi tới bạn tư vấn mua máy chạy bộ tốt nhất cho người chưa biết gì.

Mua máy chạy bộ như thế nào tốt? phù hợp với mục đích sử dụng và tập được lâu bền? là thắc mắc của rất nhiều bạn khi có ý định mua máy tập này. Trên các diễn đàn về mua sắm, Thiên Trường nhận thấy có rất nhiều chủ đề được đặt ra xung quanh thắc mắc này và vẫn chưa có lời giải đáp nào phù hợp. Để bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua máy chạy bộ, Thiên Trường xin gửi tới bạn hướng dẫn mua máy chạy bộ cho người mới và chưa có kinh nghiệm gì về dòng máy tập này.

Tư vấn mua máy chạy bộ tốt nhất.

1. Chọn vị trí đặt máy tập sau khi mua.

Bạn cần tính toán xem nơi đặt máy chạy bộ tại nhà của bạn của bạn có diện tích như thế nào để dựa vào đó bạn có thể lựa chọn chiếc máy chạy bộ có kích cỡ phù hợp với mình. Tránh tình trạng mua về không phù hợp, không biết đặt ở đâu và dẫn đến đổi trả.

2. Đưa ra kinh phí có thể mua máy.

Trước khi mua máy chạy bộ, bạn nên xem xét và xác định khoảng ngân sách mà mình bỏ ra để mua máy chạy bộ. Sau khi đã xác định được khoảng chi phí mà mình có thể bỏ ra thì bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua loại máy chạy nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn có thể lựa chọn.

Tư vấn mua máy chạy bộ

Tư vấn mua máy chạy bộ

3. Kiểm tra động cơ của máy chạy bộ.

Dựa vào nhu cầu tập luyện mà bạn chọn lựa chiếc máy chạy bộ có công suất phù hợp để đáp ứng được hiệu suất. Nhà càng đông người và cường độ tập luyện càng cao thì bạn nên chọn loại máy chạy bộ có công suất càng lớn. Tuy nhiên, công suất càng lớn thì giá thành của máy chạy bộ cũng sẽ càng cao. Nếu gia đình bạn có khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 6 tiếng/ngày bạn có thể lựa chọn máy có công suất 2.0HP. Nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian nhiều hơn thì bạn có thể chọn  loại có công suất lớn hơn 2.0HP. Và nếu mua cho phòng Gym thì nên chọn máy sử dụng động cơ AC có công suất từ 3.0HP trở lên.

4. Kiểm tra kích thước bàn chạy.

Để việc tập luyện được thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất cùng với máy chạy bộ thì bạn nên lựa chọn máy đó băng tải rộng hơn 40cm nếu dùng cho gia đình và hơn 50cm nếu dùng cho phòng Gym. Những mẫu máy chạy quá hẹp sẽ làm bạn chạy không thoải mái, làm hiệu quả giảm sút và có thể là bước trượt trong khi tập gây mất an toàn cho bạn.

5. Mua máy đơn năng hay đa năng?

Nếu dùng cho gia đình thì bạn nên lựa chọn máy chạy bộ đa năng vì mẫu máy này tích hợp nhiều bài tập giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người sử dụng và nó cũng giúp bạn giảm bớt nhàm chán khi tập thể dục tại nhà.

6. Lựa chọn cửa hàng bán máy chạy bộ.

Mỗi loại máy chạy bộ có một chính sách bảo hành khác nhau và do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện khi hết bảo hành. Thông thường máy chạy bộ được bảo hành từ 1-2 năm. Ở Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn Thiên Trường Sport khi có nhu cầu mua máy chạy bộ vì ở đây có nhiều mẫu mã, có cửa hàng trưng bày cho bạn dùng thử và đặc biệt cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp máy chạy bộ có thể tới cửa hàng để tập thử theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Khu vực Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 208D, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

+ Điện thoại: 0916131402 - 0983080786 - 02435667337.

- Khu vực TP. Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TpHCM.

+ Điện thoại: 02862901232 - 0949792525 - 0972147205.

- Chi nhánh Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

+ Điện thoại: 02363622777 - 0944086000 - 0915841888.

Share :