Ba bài tập tạ tay kích thích tăng vòng ba như ý

Ba bài tập tạ tay kích thích tăng vòng ba như ý

   Để cải thiện vòng ba lép không mấy gợi cảm. Chị em hãy cùng tập với 3 bài tập kết hợp với  tạ tay sau đây hiệu quả bất ngờ,ngay hôm nay chị em nhé. 

Bài tập tạ 1: Bài tập gánh tạ chắc chắn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và săn chắc vùng cơ mông, đùi trước, đùi sau và lưng dưới; nếu dùng thêm tạ nữa thì động tác này còn để tập cho cả cánh tay.

bai tap ta phat trien vong ba


Cách thực hiện:
   Bạn đứng chân mở, mũi chân hơi hướng ra ngoài, trong khi đó cánh tay giữ thẳng, lòng bàn tay hướng xuống và có cầm tạ tay;
Hạ người xuống sao cho đầu gối ở ngay trên mắt cá, cẳng chân và đùi tạo thành góc 90 độ, cánh tay nâng lên ngang vai, ở phía trên và song song với đùi;
Duỗi chân, nâng người và hạ tay cùng một lúc, kết thúc 1 lượt. Bạn lặp lại 3 lần 15 lượt như vậy.
Bài tập tạ 2: Romanian deadlifts- Bài tập này tuy không mới nhưng rất chất lượng, nhắm vào đùi trước, đùi sau, và tất nhiên là mông nữa.

bai tap ta tay kich thich tang vong ba nhu y

Bài tập tăng vòng ba như ý 


Cách thực hiện:
    Bạn đứng thẳng, hai tay cầm tạ, cánh tay sát bên người, đầu gối hơi khuỵu;
Giữ cánh tay thẳng và đầu gối vẫn hơi khuỵu, từ từ gập hông và hạ phần thân trên xuống, đẩy ra xa và lưu ý bảo đảm lưng thẳng chứ không cong lưng;
Siết mông để từ từ nâng người thẳng dậy (bạn không dùng cơ lưng). Lặp lại 3 lần 15 lượt như vậy.
Nếu chưa quen, bạn nên dùng tạ nhẹ để tránh bị đau lưng; còn nếu bạn đã quen thì tăng độ khó bằng cách chỉ dùng 1 chân và giữ thăng bằng.
Bài tập tạ 3:  Walking lunge kết hợp kéo tạ - Bài tập này không chỉ tác động đến các cơ mông, đùi trước và sau mà còn làm săn chắc cơ hai đầu (tay).

Bai tap ta tay kich thich vong ba nhu y


Cách thực hiện:
  Bạn đứng thẳng, chân chụm, hai tay cầm tạ và đặt sát bên người (nếu mới tập, bạn có thể không dùng tạ);
Bước chân trái lên trước vừa phải, kéo tạ về phía vai, giữ cùi chỏ ở sát người;
Hạ thấp hông, đầu gối chân phải hạ thấp nhưng không chạm sàn, hướng xuống sàn, đầu gối trái ở ngay trên mắt cá;
Nhấn bàn chân phải, đẩy người kéo chân phải về tư thế đứng thẳng, hạ tay xuôi bên người là bạn hoàn thành 1 lượt;
Tiếp theo, bạn đổi chân. Thực hiện 3 lần 15 lượt như vậy.

   Bạn có lẽ còn đang phân vân, hãy tập bài tập kết hợp với tạ tay ngay hôm nay để cải thiện vóc dáng mình ngày thêm đẹp . Bạn có thể tham khảo mẫu tạ tay có nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như tạ tay nhựa, tạ tay sắt, tạ tay inox  tại:  . Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân- Hà Nội xem và tập thử để chọn cho mình bộ tạ ưng ý. Gọi 043.5667337- 09 686 50 686 - 0983 080 786 để được giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Share :