Dụng cụ tập thể hình tại nhà: thế nào là đủ?

Dụng cụ tập thể hình tại nhà: thế nào là đủ?

Dụng cụ tập thể hình tại nhà thế nào là đủ?

Ngày nay, việc tập thể hình trở nên phổ biến với các đấng mày râu. Tập thể hình không chỉ giúp có được một thân hình săn chắc, cơ thể khỏe mạnh mà nó còn giúp ta rèn luyện cho bản thân một lý trí nghị lực vững vàng sẵn sàng vượt qua mọi thử thách phí trước. Đối với những người không có nhiều thời gian để đến phòng tập thì có thể tự chuẩn bị cho mình những dụng cụ tập tạ tại nhà. Dưới đây là một số dụng cụ tập thể hình cần thiết bạn cần có để tập luyện:

1. Đòn tạ

Đây là dụng cụ thể hình phổ biến căn bản nhất. đòn tạ dồm một thanh trụ có độ dài khoảng từ 1.2m - 1,8m. Hai bên có các khớp để gắn đĩa tạ. Tùy thuộc vào lính mới hay lính cũ cũng như sức của người tập mà tạ đĩa sẽ được gắn sao cho phù hợp. Bên cạnh loại đòn tạ dài bạn cũng có thể chuẩn bị cho mình 2 chiếc đòng tạ ngắn 0,35m để thay đổi bài tập cho linh hoạt.

Đòn tạ đặc
Đòn tạ được sử dụng trong các bài tập cho cơ tay, vai, lưng và ngực.

2. Bánh tạ

Bánh tạ thường có 2 loại là tạ gang và tạ nhựa. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn lựa cho mình loại tạ nào để hỗ trợ việc tập luyện tốt hơn. Trên thị trường, giá bán của tạ gang là 20,500/kg, tạ nhựa 8,500/kg.

Bánh tạ gang

Bánh tạ gang

Bánh tạ nhựa

Đĩa tạ nhựa

Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website: http://ttsport.vn/ghe-tap-ta-b298249.html

3. Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là dụng cụ tập thể hình hữu ích cho những ai muốn phát triển cơ bắp toàn diện. Đa số hiện nay, các đấng mày râu thường mua ghế tập tạ để tập GYM tại nhà. 

Ghế tập tạ đa năng

Ghế tập tạ đa năng

Hãy tap GYM ngay để sở hữu một thân hình chắc khỏe và một cơ thể dẻo dai bạn nhé!

Share :